Hạt câu vonfram

Hạt câu vonfram hình ảnh

Hạt câu vonfram là tiêu chuẩn trong ngành và đã được chế tạo thành hầu hết các mẫu hạt nổi tiếng có sẵn trên thị trường.

Hạt câu vonfram được làm bằng vonfram, nặng hơn đáng kể so với chì, không chỉ được sử dụng để khiêu khích cá cắn, mà còn buộc con ruồi chìm xuống đáy. Trên các đầu hạt tiêu chuẩn có một lỗ nhỏ và một lỗ khoan lớn để giúp trượt nó dễ dàng quanh chỗ uốn cong và vừa khít sau mắt móc.

Các hạt câu vonfram được chế tạo riêng cho các tầng bay sử dụng lỗ có đường kính đấu tay đôi. Một lỗ nhỏ và một lỗ khoan lớn để giúp dễ dàng trượt quanh chỗ uốn cong và vừa khít sau mắt móc. Những hạt này được mạ để chống xỉn màu và cung cấp đèn flash ngay cả trong vùng nước bị ố nhất.

Tất cả ngư dân bay nghiêm túc đều biết rằng có hạt câu vonfram, ruồi hoạt động kỳ diệu cho tốc độ đánh bắt khi câu nhanh, rõ ràng. Họ cũng làm việc kỳ diệu trong bất kỳ tình huống nước sâu khác! Bắt ruồi xuống đáy nơi có cá và bạn chỉ cần bắt thêm cá!

Lý do chọn vonfram làm nguyên liệu của hạt câu cá

Vonfram là một trong những kim loại nặng nhất hiện có. Nó nặng đến mức có thể được sử dụng trong sản xuất hạt câu vonfram. Vonfram có mật độ cơn thịnh nộ từ 16,5 gram / cm3 đến 18,5 gram / cm3 gần nhiệt độ phòng, so sánh, chì chỉ có mật độ 11,34 gram cm-3. Kết quả là, hạt câu vonfram nặng gần gấp đôi so với chì trong cùng một thể tích.