ลูกปัดทังสเตน

ทังสเตนลูกปัดรูปภาพตกปลา

เม็ดตกปลาทังสเตนเป็นมาตรฐานในอุตสาหกรรมและได้รับการทำงานในรูปแบบลูกปัดที่มีชื่อเสียงเกือบทุกที่ที่มีอยู่ในตลาด

ลูกปัดตกปลาทังสเตนทำจากทังสเตนซึ่งมีน้ำหนักมากกว่าตะกั่วไม่เพียงใช้เพื่อกระตุ้นให้ปลากัด แต่ยังเพื่อบังคับให้แมลงวันจมลงสู่ก้นบ่อ บนหัวลูกปัดมาตรฐานจะมีรูเล็ก ๆ หนึ่งช่องและรูขนาดใหญ่หนึ่งรูที่จะช่วยให้มันเลื่อนไปมารอบ ๆ ตะขอโค้งได้อย่างง่ายดาย

เม็ดตกปลาทังสเตนทำขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับชั้นการบินโดยใช้รูดวลเส้นผ่านศูนย์กลาง ช่องเจาะขนาดเล็กและใหญ่หนึ่งช่องที่จะช่วยเลื่อนไปรอบ ๆ โค้งงอตะขอได้อย่างง่ายดาย ลูกปัดเหล่านี้ถูกชุบเพื่อต้านทานการทำให้มัวหมองและให้แสงแฟลชแม้ในน้ำที่มีคราบมากที่สุด

ชาวประมงที่จริงจังทุกคนรู้ว่าการมีลูกปัดตกปลาทังสเตนนั้นแมลงวันทำงานอย่างมหัศจรรย์สำหรับอัตราการจับเมื่อทำการจับปลาอย่างรวดเร็วลำธารใส พวกเขายังทำงานด้วยความมหัศจรรย์ในสถานการณ์น้ำลึกอื่น ๆ ! บินไปด้านล่างที่ ๆ ปลาอยู่และคุณแค่ต้องจับปลาให้มากขึ้น!

เหตุผลในการเลือกทังสเตนเป็นวัสดุของลูกปัดตกปลา

ทังสเตนเป็นหนึ่งในโลหะที่มีน้ำหนักมากที่สุด มันหนักมากที่สามารถใช้ในการทำลูกปัดทังสเตน ทังสเตนมีความหนาแน่นของ rages จาก 16.5 กรัม / cm3 ถึง 18.5 กรัม / cm3 ใกล้อุณหภูมิห้องในการเปรียบเทียบตะกั่วมีความหนาแน่นเพียง 11.34 กรัม cm-3 เป็นผลลูกปัดประมงทังสเตนเกือบสองเท่าหนักเป็นตะกั่วใน ระดับเสียงเดียวกัน